Hướng dẫn đổi thẻ cào để mua thẻ Garena

Nhu cầu mua thẻ Garena online ngày càng tăng cao, bạn có thể tìm mua thẻ Garena online bằng nhiều cách khác nhau như: mua thẻ Garena bằng thẻ ATM, đổi thẻ Garena bằng thẻ game khác, nạp thẻ sò bằng tin nhắn SMS, mua thẻ Garena bằng thẻ điện thoại,... Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ lựa chọn hình thức đổi thẻ Garena từ thẻ cào. Vì sao phương thức này lại thu hút nhiều game thủ như vậy? Tất cả sẽ được banthegate.com giải mã qua bài viết dưới đây. 

Thế nào là đổi thẻ Garena từ thẻ cào

Đổi thẻ Garena từ thẻ cào thực chất là sử dụng thẻ cào để mua thẻ Garena. Bạn sẽ sử dụng thẻ nạp điện thoại hoặc các thẻ nạp game sau đó quy đổi và mua thẻ Garena. Cách mua thẻ Garena này rất dễ dàng, phù hợp với mọi game thủ và mọi lứa tuổi. Bạn có thể sử dụng card điện thoại của các nhà mạng như: Vina, Viettel, Mobi, Vietnamobile hoặc card game như: thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing,... các thẻ cào này đều có mã số thẻ và số seri. 

Hiện nay, các website bán thẻ Garena online đều sử dụng hình thức thanh toán bằng ATM - ví điện tử. Tuy nhiên không phải người chơi nào cũng có thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử, đặc biệt là những game thủ tuổi từ 15-18 hoặc đang sống ở vùng sâu, vùng xa. Do đó, để “cứu cánh” cho tài khoản của mình khi sắp cạn kiệt thì hình thức đổi thẻ Garena từ thẻ cào rất được rất được ưa chuộng. Cách đổi thẻ game Garena từ thẻ game khác giúp các game thủ giải quyết được vấn đề “tồn kho” của những thẻ game không còn dùng đến nữa. 

Tuy nhiên, khi sử dụng hình thức đổi thẻ Garena từ thẻ điện thoại hoặc thẻ game khác sang, bạn cần cẩn thận lựa chọn những website cung cấp thẻ game uy tín, an toàn. Tốt nhất nên chọn những website được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review.

Bạn có thể tham khảo website banthegate.com để thực hiện hình thức đổi thẻ cào điện thoại hoặc thẻ game sang thẻ Garena với mức chiết khấu thấp nhất thị trường. Truy cập ngay!

đổi thẻ garena giá rẻ

Hướng dẫn đổi thẻ điện thoại sang thẻ Garena

Hiện nay, tại website banthegate.com hỗ trợ đổi thẻ mobile các nhà mạng: Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile sang thẻ Garena. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đổi thẻ Garena từ card mobile tại website chi tiết nhất

Đổi thẻ Viettel sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập vào trang đổi thẻ tại địa chỉ: https://banthegate.com/login

Bạn có thể đăng nhập bằng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới.

đăng nhập webBước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền ngay" sau đó chọn thẻ Viettel, nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ vào ô. Lưu ý: Nhập sai thông tin mất 100% giá trị thẻ nạp.

Sau khi nạp thẻ xong, hệ thống sẽ xử lý thẻ và cộng tiền vào tài khoản của bạn từ 3-5s.

nạp thẻ vào webNạp tiền vào tài khoản website ngay tại đây

nạp tiền vào tài khoản website

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi đã có tiền trong tài khoản, bạn quay lại “Trang chủ" để tiến hành đổi thẻ Garena từ thẻ Viettel. 

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ cần mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ garena giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Sau khi thanh toán thành công, để kiểm tra thông tin thẻ đã mua, vào mục thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã muaTrải nghiệm cơ hội mua thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

đổi thẻ garena

Đổi thẻ Garena từ card điện thoại Vina, Mobi, Vietnamobile

Tương tự như cách đổi thẻ Viettel sang Garena các bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách đổi thẻ này với các nhà mạng khác như: Vina, Mobi hay Vietnamobile để đổi sang thẻ Garena một cách đơn giản, dễ dàng tại web banthegate.com. Các bạn thực hiện các bước như trên, chỉ khác ở bước 2 là chọn loại thẻ theo loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Và cũng giống như đổi thẻ Viettel sang Garena, đối với các loại thẻ khác chúng tôi vẫn nhận tất cả các mệnh giá thẻ từ 10k đến 1 triệu đồng và không giới hạn số lần nạp.

Đổi thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

đổi thẻ garena

Đổi thẻ Garena từ game card Zing, Vcoin, Gate

Bạn có thể đổi thẻ Garena từ các thẻ game khác như: Zing, Vcoin, Gate những thẻ game này đều có số serial, mã số thẻ giống card điện thoại. Hơn nữa, bạn cũng có thể tìm mua tại các quán net, của hàng tạp hoá hoặc tại banthegate.com

Cách đổi thẻ Zing sang thẻ Garena

Bước 1: Đăng nhập theo đường link sau: https://banthegate.com/login

Sử dụng facebook, gmail hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập vào website.

đăng nhập webBước 2: Nạp tiền vào tài khoản website

Chọn mục “Nạp tiền ngay”, " Nạp bằng thẻ". Chọn thẻ Zing. Nhập mệnh giá thẻ, mã số thẻ, số seri và mã bảo vệ. Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ.

nạp tiền vào tài khoản website

Nạp tiền vào website ngay

nạp tiền vào tài khoản website

Bước 3: Đổi thẻ Garena

Sau khi cộng tiền vào tài khoản thành công, quay lại “Trang chủ" để tiến hành quá trình đổi thẻ Zing sang thẻ Garena.

Chọn thẻ Garena, mệnh giá, số lượng thẻ muốn mua rồi nhấn thanh toán.

mua thẻ garena giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ đã mua

Mua thẻ thành công, vào mục thẻ cào đã mua.

thẻ cào đã muaĐổi thẻ Garena giá rẻ, chiết khấu cao ngay.

đổi thẻ garena

Cách đổi thẻ Garena từ thẻ Gate, Vcoin

Cách làm tương tự như đổi thẻ Zing sang Garena. Chỉ khác ở bước 2 bạn chọn thẻ game mà mình đang sở hữu: Gate, Vcoin. Sau đó nhập đầy đủ các thông tin thẻ và nạp thẻ vào website. 

Cách đổi thẻ game sang thẻ Garena khác sẽ giúp các anh em game thủ giải quyết vấn đề tồn đọng những thẻ game không còn dùng đến nữa. Thật tuyệt phải không?

Truy cập ngay để thực hiện đổi thẻ.

đổi thẻ garena

Lý do vì sao đổi thẻ Garena tại website banthegate.com

banthegate.com đang ngày càng chiếm được lòng tin của rất nhiều game thủ bởi:

  • banthegate.com là website bán thẻ game trực tuyến uy tín, được nhiều người tin tưởng với 10.000+ giao dịch mỗi ngày và được nhiều streamer, youtuber nổi tiếng review.

  • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng trực 24/24h, 7 ngày/tuần và 365 ngày/năm để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Bạn sẽ được đổi trả toàn bộ thẻ nếu phát hiện thẻ mình có bất kỳ lỗi gì.

  • Tại banthegate.com bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Garena hay các thẻ game khác bất kỳ lúc nào với những thao tác vô cùng đơn giản. Do đó, dù bạn đang sinh sống ở đâu đều có thể mua bán thẻ game một cách dễ dàng.

  • Giá cả luôn là điều mà các game thủ quan tâm. Tuy nhiên, đổi thẻ Garena tại banthegate.com, bạn sẽ không cần đắn đo, lo lắng vì mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn.  

  • Kho thẻ game đa dạng, bạn dễ dàng mua thẻ của các NPH game khác như: FunCardGarena, Scoin, SohaZing, Carot, Gate, Appota, Vcoin, Gosu,... và card điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone,... 

  • Hình thức thanh toán đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng: mua thẻ game bằng ATM - ví điện tử, đổi thẻ game từ thẻ điện thoại, mua thẻ game bằng cách đổi thẻ game khác.

Video hướng dẫn mua thẻ - đổi thẻ tại webiste:

Trên đây là hướng dẫn cách đổi thẻ Garena từ thẻ cào mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. 

Truy cập ngay banthegate.com để thực hiện các giao dịch ngay thôi!

mua thẻ garena

 banthegate.com - Website cung cấp, đổi thẻ, bán thẻ GATE an toàn, tin cậy, nhanh chóng

>> Xem thêm:

Hướng dẫn mua thẻ gate bằng ATM - Ví điện tử

Mua thẻ gate giá tốt tại banthegate.com